Home
Search
Add Waterbody
Upload Video
Select District - மாவட்டம்
Ariyalur-அரியலூர்
Chennai-சென்னை
Coimbatore-கோயம்புத்தூர்
Cuddalore-கடலூர்
Dharmapuri-தர்மபுரி
Dindigul-திண்டுக்கல்
Erode-ஈரோடு
Kanchipuram-காஞ்சிபுரம்
Kanyakumari-கன்யாகுமரி
Karaikkal-காரைக்கால்
karur-கரூர்
Krishnagiri-கிருஷ்ணகிரி
Madurai-மதுரை
Nagapattinam-நாகபட்டினம்
Namakkal-நாமக்கல்
Nilgiris-நீலகிரி
Perambalur-பெரம்பலூர்
Puducherry-புதுச்சேரி
Pudukkottai-புதுக்கோட்டை
Ramanathapuram-ராமநாதபுரம்
Salem-சேலம்
Sivagangai-சிவகங்கை
Thanjavur-தஞ்சாவூர்
Theni-தேனி
Thoothukudi-தூத்துக்குடி
Tiruchirappalli-திருச்சிராப்பள்ளி
Tirunelveli-திருநெல்வேலி
Tiruppur-திருப்பூர்
Tiruvallur-திருவள்ளூர்
Tiruvannamalai-திருவண்ணாமலை
Tiruvarur-திருவாரூர்
Vellore-வேலூர்
Viluppuram-விழுப்புரம்
Virudhunagar-விருதுநகர்
Select Waterbody Type - நீர்நிலை வகை
Canal-கால்வாய்
Dam-அணை
Drain-வாய்க்கால்
Kanmaai-கண்மாய்
Lake-ஏரி
Oorani-ஊரணி
Pond-குளம்
River-ஆறு
Stream-ஓடை
Waterfall-அருவி
Well-கிணறு
Search
50 Results Found
குளம் - Pond
Arna kulam
vallam
-
Thanjavur
ஏரி - Lake
Periya Yeri
kattumannarkoil road
udaiyarpalayam
-
Ariyalur
குளம் - Pond
Kurichi Kulam
Kurichi, Coimbatore, Tamil Nadu, India
kurichi
-
Coimbatore
ஓடை - Stream
UPPODAI - UPPUARU
Kayathar, Tamil Nadu, India
kayathar
-
Thoothukudi
ஏரி - Lake
Puthur lake
Namakkal, Tamil Nadu, India
puthur
-
Namakkal
ஏரி - Lake
KAATUKULAM LAKE
433,PERUMAL KOVIL PUDUR,NAGALUR (Po)-638502
perumal-kovil-pudur-anthiur-tk
-
Erode
2
3
4
5
6
7
8
9