Home
Search
Add Waterbody
Upload Video
Select District - மாவட்டம்
Ariyalur-அரியலூர்
Chennai-சென்னை
Coimbatore-கோயம்புத்தூர்
Cuddalore-கடலூர்
Dharmapuri-தர்மபுரி
Dindigul-திண்டுக்கல்
Erode-ஈரோடு
Kanchipuram-காஞ்சிபுரம்
Kanyakumari-கன்யாகுமரி
Karaikkal-காரைக்கால்
karur-கரூர்
Krishnagiri-கிருஷ்ணகிரி
Madurai-மதுரை
Nagapattinam-நாகபட்டினம்
Namakkal-நாமக்கல்
Nilgiris-நீலகிரி
Perambalur-பெரம்பலூர்
Puducherry-புதுச்சேரி
Pudukkottai-புதுக்கோட்டை
Ramanathapuram-ராமநாதபுரம்
Salem-சேலம்
Sivagangai-சிவகங்கை
Thanjavur-தஞ்சாவூர்
Theni-தேனி
Thoothukudi-தூத்துக்குடி
Tiruchirappalli-திருச்சிராப்பள்ளி
Tirunelveli-திருநெல்வேலி
Tiruppur-திருப்பூர்
Tiruvallur-திருவள்ளூர்
Tiruvannamalai-திருவண்ணாமலை
Tiruvarur-திருவாரூர்
Vellore-வேலூர்
Viluppuram-விழுப்புரம்
Virudhunagar-விருதுநகர்
Select Waterbody Type - நீர்நிலை வகை
Canal-கால்வாய்
Dam-அணை
Drain-வாய்க்கால்
Kanmaai-கண்மாய்
Lake-ஏரி
Oorani-ஊரணி
Pond-குளம்
River-ஆறு
Stream-ஓடை
Waterfall-அருவி
Well-கிணறு
Search
50 Results Found
ஏரி - Lake
Chinnavedampatti Lake
Chinnavedampatti, Coimbatore, Tamil Nadu, India
coimbatore
-
Coimbatore
ஏரி - Lake
வடுகப்பட்டு ஏரி
Vadugappattu Big Tank, Tamil Nadu
vadugappattu
-
Tiruvannamalai
ஏரி - Lake
Somur Yeri
olaipattysowdapuram
-
Namakkal
ஏரி - Lake
Adambakkam lake
Thillai Ganga Nagar Subway, Thiruvalluvar Nagar, Pazavanthangal, Chennai, Tamil Nadu, India
adambakkam
-
Kanchipuram
ஏரி - Lake
Velachery Lake
Velachery, Chennai, Tamil Nadu, India
chennai
-
Chennai
கால்வாய் - Canal
Buckle Canal
thoothukudi
-
Thoothukudi
1
2
3
4
5
6
7
8
9